Đinh Thế Chiến 12 Tháng Bảy, 2016 No Comment

Tác Dụng Phụ của Thuốc Lá Điện Tử (1)

Tác Dụng Phụ của Thuốc lá điện tử (1)

Thuốc lá điện tử ngày càng phổ biến như một giải pháp hiệu quả cho việc cai thuốc. Tuy thuốc lá điện tử an toàn và ít độc hại hơn thuốc lá truyền thống nhiều nhưng vẫn có một số tác dụng phụ.

Thuốc lá điện tử hoạt động nhờ pin và tinh dầu thuốc lá điện tử nên không hề chứa các tạp chất gây hại như thuốc lá truyền thống.

Vì thế, tuy có vẻ ngoài giống nhau nhưng thuốc lá điện tử hoàn toàn không gây hại như thuốc lá truyền thống.

Điều này giúp thuốc lá điện tử trở thành sản phẩm lý tưởng cho những người muốn cai nghiện hoặc không muốn khói thuốc sảnh hưởng đến sức khỏe người thân.

thuoc-la-dien-tu-6

Thuốc lá điện tử đã phổ biến ở nhiều nước trên thế giới từ năm 2006. Tuy vậy, sản phẩm này chỉ xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Hiện nay, các tác dụng phụ cũng như tác động của thuốc lá điện tử vẫn đang được nghiên cứu ở nhiều nơi trên thế giới. Tác động của thuốc lá điện tử đối với người dùng cũng khác nhau. Tùy theo cơ địa của từng người mà ảnh hưởng của thuốc lá điện tử cũng ở nhiều mức độ khác nhau.

Tuy nói vậy, nhưng rất nhiều người dùng khi chuyển từ thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử hầu như không có bất cứ phản ứng phụ ngoài ý muốn nào.

Bất cứ người dùng nào khi hút thuốc lá điện tử cũng đều có trải nghiệm giống như thuốc lá truyền thống.

Nguyên nhân là do trong tinh dầu thuốc lá điện tử cũng có chưa một lượng nicotine, dù lượng này nhỏ hơn thuốc lá truyền thống rất nhiều và đã được thanh lọc rất nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng cho cơ thể.

Ngoài ra, người dùng còn có thể giảm dần lượng nicotine trong tinh dầu thuốc lá điện tử về mức 0 trong quá trình cai thuốc.

thuoc-la-dien-tu-1

Dù sao thì Tinh dầu thuốc lá điện tử là dạng lỏng và chứa tinh chất nicotine nên nếu đưa trực tiếp vào miệng hoặc đưa một lượng lớn vào cơ thể trong thời gian ngắn sẽ rất nguy hiểm và có thể gây hại cho hệ hô hấp của cơ thể.

Vì thế, các nhà sản xuất đều khuyên bạn chỉ nên hút khoảng một vài giây là tối đa để cảm nhận được tác dụng của sản phẩm.

Ngoài những tác dụng phụ trên, thuốc lá điện tử còn có nhiều tác dụng phụ khác. Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta sẽ khó mà chia sẻ hết được. Xin hẹn các bạn trong bài viết tiếp theo tôi sẽ chia sẻ thêm.

thuoc-la-dien-tu-4

Nếu có thắc mắc liên quan đến quá trình sử dụng cũng như muốn sở hữu sản phẩm, các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ

leave a comment

Name

E-mail

Message