VINAVAPE 06 Tháng Bảy, 2017 No Comment

Tại sao nên dùng shisha điện tử thay thế shisha bình chứa?

Tại sao nên dùng shisha điện tử thay thế shisha bình chứa?

Shisha điện tử giá rẻ hay còn gọi là thuốc lá Ả rập là một trong những sản phẩm thuốc lá điện tử giá rẻ được nhiều người yêu thích hiện nay, nhất là các bạn trẻ.

Cũng giống như thuốc lá điện tử, sản phẩm nhận nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến sức khỏe. Song, trong sự đối sánh với shisha bình chứa truyền thống, sản phẩm có những điểm nổi trội, khắc phục nhiều hạn chế của loại shisha bình chứa.

shisha điện tử giá rẻ giảm thiếu độc hại

Shisha điện tử giá rẻ hay bất kì loại shisha điện tử cao cấp nào cũng đều chứa 2 thành phần chính là nước (H2O) và hương liệu (mùi thơm). Thành phần hương liệu có thể là từ thảo mộc hoặc từ hương trái cây nên có thế nói sức khỏe của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá tiêu cực.

shisha điện tử giá rẻ chính hãng

Xét về độ an toàn, dùng shisha điện tử sẽ an toàn hơn nhiều so với shisha bình chứa (có chứa nhiều chất độc hại khác được sinh ra trong quá trình dùng than đốt như CO và nhiều chất độc hại khác).

Giảm chi phí sử dụng

So với việc dùng shisha bình chứa, shisha điện tử sẽ giúp bạn tiếp kiệm một khoản kha khá khi áp dụng phương thức hiện địa này. Những chi phí đó là gì?

Có thể thấy nơi dùng shisha khá phổ biến đó là quán bar, café. Ở những địa điểm vui chơi giải trí này, giá của shisha thực sự là quá cao so với một số đối tượng hoặc bạn sẽ tốn một khoảng lớn để có thể sử dụng một cách thường xuyên.

Trong khi đó, sắm cho mình shisha điện tử từ vài trăm đến vài triệu, bạn có thể chơi nhiều lần. So với việc tốn những khoản lắc nhắc thì việc đầu tư một shisha điện tử hẵn sẽ là sự lựa chọn của không ít bạn trẻ.

Có thể sử dụng ở bất kì nơi đâu

Một ưu điểm khác cũng không khó nhận thấy đó là khi dùng loại shisha điện tử giá rẻ hay cao cấp, bạn có thể sử dụng ở bất kì nay đâu: từ cơ quan, quán xá, vỉa hè, café bệt… mà không gây khó hịu cho những người xung quanh vì sản phẩm chỉ bao gồm hương thơm và hơi nước, khói của nó không chứa thành phần độc hại.

shisha điện tử giá rẻ

Trong khi đó, nếu dùng shisha bình chứa việc “mang bình chứa đi khắp thế gian” dường như là điều không thể phải không nào!

Với những ưu điểm nổi trội đó, shisha điện tử như một vị cứu tinh với những bạn trẻ vừa mong muốn thể hiện mình, vừa muốn thỏa mình trong trào lưu đầy thú vị này, lại vừa không muốn sức khỏe mình bị tổn hại.

Bài viết vừa điểm qua 3 ưu điểm của việc dùng shisha điện tử giá rẻ so với dùng shisha truyền thống.

Với những thông tin trên, còn chần chừ gì mà không sắm cho mình shisha điện tử để có thể tận hưởng những làn khói đầy thu hút, tự tin khoe cá tính. Liên hệ với https://www.vinavape.net  ngay hôm nay nhé.

leave a comment

Name

E-mail

Message